Về Đỗ Minh

Đỗ Minh được ra đời để nhằm không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản của các môn học trên ghế nhà trường cho các bạn học sinh, nhưng còn rèn luyện, giáo dục đời sống nhân bản, cùng lắng nghe, đồng hành một cách sát sao trong cuộc sống hằng ngày cho các bạn nữa vào thời gian học tập trong mái trường, tùy thuộc vào từng độ tuổi, tâm lý và tính cách của các em.

Mục Tiêu Giáo Dục

Cung cấp kiến thức từ các cấp Tiểu cập đến trung học cơ sở, các em sẽ được củng cố lại những kiến thức cũ về các môn trọng điểm như: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. Ngoài ra các em sẽ được trau dồi thêm kiến thức mới sẽ học trong năm học tới. Bên cạnh đó, đối với các bạn tiêu học, các bạn sẽ được bồi dưỡng thêm môn Luyện chữ, đó là những nét “gạch” đầu tiên của các bạn, khi các bạn nhỏ kiên nhẫn luyện từng nét chữ của mình thì sau này chính các em cũng sẽ kiên nhẫn hơn với chính mình và người khác.

Mục tiêu giáo dục

Sứ mệnh

Giúp các em nhận ra mình được yêu thương, được đối xử công bằng, được tôn trọng và cơ hội thay đổi cuộc đời luôn nằm trong tay các em.

.

Sứ mệnh giáo dục Đỗ Minh
Tầm nhìn giáo dục đỗ minh

Tầm nhìn

Cái nhìn hy vọng là yếu tố hàng đầu để sống sứ vụ giáo dục  vì “giáo dục không phải là một công việc nhưng là một thái độ kiên cường bước ra khỏi mình để đồng hành với người trẻ.”[3]

“You only have to do a few things right in your life so long as you don’t do too many things wrong.”

– Warren Buffett

Follow me

@yourcompany